TiiL Tutorials
@TinhocTiiL

Xin chào Thế giới

Xin chào!, Tôi là web TiiL, nơi cung cấp các bài viết của TiiL  nhằm hỗ trợ mọi người trong việc Sử dụng các phần mềm máy tính thuần thục, hỗ trợ các bạn đã – đang và sẽ bước vào nghề viết chương trình cho máy tính, xây dựng các trang web, TiiL cũng sẽ cung cấp các kiến thức cho các em nhỏ trong Sử dụng máy tính an toàn, hiệu quả, và dẫn nhập bước vào thế giới lập trình với phần Lập trình sáng tạo với Scratch và Lập trình robot với Arduino sáng tạo khoa học kỹ thuật, lập trình hệ thống nhúng thông minh và IoTs.

Tham vọng của TiiL  là xây dựng một Trung tâm học tập cộng đồng “trên mây – on Cloud”. Người học sẽ khai thác các kiến thức mình cần theo cách đơn giản, dễ dùng, dễ nhiểu nhất để học theo cách mình muốn, ngồi học tại nhà với “thầy TiiL” qua hệ sinh thái học tập TiiL (gồm các bài trên website tinhoc123.edu.vn , TiiL Youtube Channel, TiiL group, TiiL fanpage), qua các hệ thống họp trực tuyến GoogleMeet, Zoom  kết hợp trực tiếp hướng dẫn trên máy qua hệ thống Teamvier, Ultraviewer.

Avatar
https://khoacntt.ntu.edu.vn/giang-vien/mai-cuong-tho

một GV Đại học. TiiL đã phụ trách một số môn học như: Lập trình Java, Phát triển web với Java, Lập trình thiết bị di động, Lập trình hệ thống nhúng và IoT.

Comments are closed.